DU XUÂN ĐẦU NĂM KẾT HỢP CHÀO MỪNG 08/03

Lễ chùa đầu năm chính là một nét văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của đại gia đình công ty CMC nói riêng. Ngày 05/03/2018, đại gia đình CMC đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại Hải Phòng với các điểm đến tâm linh: Khu di tích Bạch Đằng Giang, Chùa Đỏ, Đền Bà Đế.

Khu di tích Bạch Đằng Giang

Đi dự các lễ hội đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà còn là dịp để cán bộ, công nhân viên công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít. 

Du xuân kết hợp chào mừng kỷ niệm 08/3 của CMC

Tất cả mọi người đều hân hoan, vui vẻ và cùng hi vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn, cũng nhau cầu tài lộc, sức khỏe, bình an trong năm và cùng hòa mình vào chuyến đi.
Chuyến đi kéo dài cả ngày dưới tiết trời mát mẻ thuận lợi nên toàn thể mọi người rất hào hứng thăm quan và vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Đền thờ Hoàng Đế Lê Đại Hành

Đền thờ Đức Vương Ngô Quyền

Đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo

Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tượng đài Hoàng Đế Lê Đại Hành - Đức Vương Ngô Quyền - Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn

Chùa Đỏ

Đền Bà Đế

Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ đối với đại gia đình CMC, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của công ty, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.

Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

Đối tác : city land
Đối tác: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội
Đối tác: Ngân hàng BIDV
Đối tác: CIE
Đối tác: Công ty thiết kế web ADC
Đối tác: Sông Đà Việt Đức
Đối tác: ASP
Đối tác: Novaland
Đối tác: Agribank
Đối tác: Gfs
TNG